เส้นลายมือต่าง ๆ สือถึงความสำเร็จในอาชีพการงาน

ดูลายมือกับหน้าที่การงานดูอย่างไรที่ลายมือ

    หน้าที่การงานจะเป็นอย่างไร  จะสำเร็จในธุรกิจหรือไม่ จะสอบบรรจุได้หรือไม่  จะได้เลื่อนขั้นหรือไม่ เป็นคำถามที่ผมหรือหมอดูลายมือท่านอื่น ๆ ต้องได้ยินเป็นคำถามอันดับต้น ๆ  ของการมาดูลายมือเสมอ  เกี่ยวกับหน้าที่การงาน ดูได้หลายตำแหน่งหลายจุด ดูเส้นลายมือก็ดูได้หลายเส้น แต่ที่เน้นที่สุดคือเส้นวาสนา เส้นอาทิตย์  เส้นชีวิต และเส้นพุธ คลิกอ่านเกี่ยวกับเส้นลายมือเพื่อเป็นพื้นฐานนะครับ
 
     อย่างไรก็ตาม เส้นวาสนาเป็นเส้นหลัก  ๆ ที่บอกถึงการดำเนินชีวิต และหน้าที่การงานมาทำความรู้จักกับเส้นวาสนาเป็นการเฉพาะก่อนนะครับ
      เส้นวาสนามีความสำคัญมาก บางท่านก็เรียกว่าเส้นโชคลาภ สื่อถึง ทรัพย์สินเงินทอง หน้าที่การงาน เป็นเส้นช่วยเสริมหรือเส้นพี่เลี้ยงเส้นชีวิต บอก ถึงการดำเนินชีวิต หน้าที่การงานเป็นต้นว่า เส้นวาสนาขาดจากกัน มีเส้นวาสนาเกิดเหลื่อมกันขึ้นไปมีความหมายว่าย้าย ถ้ามีเส้นตัดเส้นวาสนาในแนวขวางหมายความว่ามีอุปสรรค อยู่ในสภาวะที่ยากลำบากในการดำเนินชีวิตในช่วงนั้น  เช่นมีผลขาดทุนเสียหาย  หากทำงานเป็นพนักงานก็อาจหมายถึงถูกสอบสวน ลดเงินเดือน แต่ถ้าเส้นวาสนาหยุด  ขาดหายไปไม่มีเส้นต่อเลยไม่ว่าจะเป็นเส้นเหลื่อมหรือเส้นรองรับใด ๆ  ก็หมายถึง ธุรกิจการงานล้มเหลว  หยุดชะงัก ถึงช่วงอายุดังกล่าวเจ้าของมือต้องหยุดทำธุรกิจ หยุดลงทุน  ต้องประคองตัว  การกระดำใด ๆ ต้องระมัดระวังแม้แต่การเดินทางก็ต้องระวังอุบัติเหตุ เรื่องความรักครอบครัวก็ต้องประคับประคอง  และรวมถึงเรื่องสุขภาพ

      (คลิกอ่านเพิ่มเติม)