Articles

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญรวยด้วยyoutube

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญ รวยด้วยyoutube

 ผมโชคดีมากครับ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร  รวยด้วย youtube

    

       ผมเคยไปเข้าคอร์สเรียนหลักสูตร รวย youtube เพียง 1 วัน กับ ท่าน อ.ศตพล จันทร์ณรงค์  และได้นำความรู้กลับมาปรับช่อง  youtube ของตัวเอ งตามนี้ครับ คลิกเข้าไปชมได้เลย(https://www.youtube.com/user/handhoro99) และ เปิดรับรายได้  ปรากฏว่า เพียง 3 วันผมก็มีรับปรากฎครั้งแรกถึง $5 ต่อวัน(เหรียญดอลล่าร์ สหรัฐ)และได้รับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุก ๆ วัน   ท่านเลยเชิญให้ผมไปพูดบรรยายในฐานะเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สนใจเรียน คอร์ส การสร้่างรายได้จาก youtube และนี่คือ passive income ที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะได้ผู้ติดตาม 10,000 รายขึ้นไป มีรายได้เดือนละ 100,000 บาท ปัจจุบัน(10 ก.ค.2558)มีผู้ติดตามแล้ว 4พันเศษ ๆ  (40% ของเป้าหมาย) ส่วนรายได้ก็เติบโตไปในทิศทางเดียวกัน 

และท้ายสุดนี้ ก็ขอกราบขอบพระคุณ ท่าน อ.ศตพล จันทร์ณรงค์  ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ  ท่านออกหนังสือ "รวยด้วย YouTube 2015" ติดอันดับหนังสือขายดี Best Seller สนใจก็ติดตามหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายหนังสือชั้นนำทั่วไป ครับ


 

 ติดตามช่อง แผนที่ชีวิตบันทึกไว้ในฝ่ามือได้ ตามนี้ ครับ

https://www.youtube.com/user/handhoro99

 

 

 

SOCIALBLADE  จัดอันดับ ช่อง youtube handhoro99 น่าตื่นเต้นมาก ได้เกรด C+

มีรายได้ประมาณ $7.2 พันเหรียญต่อปี (ประมาณ 200,000 บาท)  ยอดผู้ติดตามพุ่งเร็วมาก

จาก จากประมาณ 1,000 เป็น 4,000 ผู้ติดตาม ภายใน 4 เดือน

 passive income ที่กำลังโตวันโตคืน แอบภูมิใจเล็ก ๆ แม้จะอยู่ในลำดับที่ 166,088  ในขณะนี้ (30 มิ.ย.2558)


 

ไปเข้าคอร์สอบรม Money Magnet Wifi  เมื่อ 11 ม.ค. 2558 เป็นรุ่นที่ 23


หลังจากผ่านคอร์สสัมนาแล้ว ความพิเศษก็เกิดขึ้นคือได้รับเหรียญมหัศจรรย์จักรวาลมอบให้

ที่เรียกได้ว่าแบบพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ  จนเป็นที่น่าประหลาดใจ ไม่แน่ใจในสิ่งทีเกิดขึ้น

 

 "เราจะมองเห็นในสิ่งที่เราค้นหา" เมื่อก่อนผมไม่เคยเห็นหรือไม่สนใจเหรียญใดๆ ที่ตกอยู่บนพื้น  แต่พอผ่านหลักสูตรนี้มา สมาชิกในกลุ่มบอกว่าเหรียญใด ๆ ที่ตกหล่นอยู่บนพื้นและไม่มีเจ้าของคือเหรียญที่จักรวาลมอบให้  เป็นเหรียญนำโชค  หากพบเจอที่ใดจงเก็บรวบรวมไว้ในที่สำคัญ จะเป็นเหรียญที่ดึงดูดความสำเร็จ เงินตราหรือความปรารถนาใดๆ ที่เราตั้งเป้าหมายไว้

      เป็นที่น่าประหลาดใจมากผมโชคดีไม่ว่าจะไปที่ใด ๆ ก็มักจะเก็บเหรียญได้บ่อยมากๆ บางครั้งหลายๆ เหรียญอยู่ในที่ที่ไม่ห่างกันมาก  นอกจากนั้นเหรียญที่ได้รับมีเหรียญพิเศษมาก ๆ อยู่หลายเหรียญ  ไม่ว่าจะเป็นเหรียญฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี กาญจนาภิเษก พ.ศ. 2539 (2เหรียญ) และรวมถึงเหรียญ ที่ดูแล้วเก่ามาก ๆอีกหลายเหรียญ  ที่สำคัญ  แต่ละสถานที่ที่ได้รับเหรียญล้วนแต่มี Keyword มีรหัสลับที่น่าติดตาม(ผมถ่ายภาพตำแหน่งที่ได้รับและเขียนประวัติแต่ละเหรียญที่ได้ไว้ทั้งหมด)  ผมรวบรวมทุกเหรียญใส่พานบูชา และบอกกับตัวเองว่าสิ่งที่ตั้งเป้าไว้ 100 ล้าน  มาถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 เหรียญได้รับเกินเป้าหมายไปมากแล้ว

 ขอบคุณความโชคดี ขอบคุณจักรวาล  ขอบคุณมาสเตอร์วี  ขอบคุณสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต  ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้อย่างรวดเร็ว เริ่มแรกอาจรู้สึกขัดเขิน หรือไม่สนิทใจที่จะพูด... แต่ ณ บัดนี้ไม่มีมีอะไรสงสัยและมั่นใจที่จะประกาศออกไปว่า

 I believe in miracle,
 Miracle comes to me,

........

 

 

๑ หนึ่งเหรียญ ๑ หนึ่งเป้าหมาย Master V Money Magnet Wifi

เหรียญนำโชคที่มีพลังมาก(จักรวาลมอบให้) ซึ่งพบเจอและเก็บรวบรวมมาจากสถานที่ต่างๆ

 

นำหรียญนำโชคทั้งหมดใส่พานบูชาเพื่อดึงดูดสิ่งที่เราตั้งเป้าหมายไว้เข้ามา

เหรียญที่จักรวาลประธานให้  และนำขึ้นพานเก็บบูชา  เหรียญศักดิ์ทั้งหลายนี้มีพลังดึงดูดมหาศาล 

มาดูพลังดึงดูดของเหรียญนำโชคที่ทรงพลัง ได้ดึงดูดสิ่งต่างๆมายังผมในช่วงเวลาเพียงไม่ถึง 6 เดือน  มีความสำเร็จและความโชคดีไหลเข้ามาหา ซึ่งแต่ละสิ่งอย่างล้วนแต่มีความพิเศษ มีลำดับดังต่อไปนี้ ครับ


 

  เหรียญแห่งจักรวาลแสดงพลังและส่งมอบความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ดังนี้

1.รับเชิญเป็นวิทยากร รวยด้วย youtube

 

ผมเคยไปเข้าคอร์สเรียนหลักสูตร รวย youtube เพียง 1 วัน กับ ท่าน อ.ศตพล จันทร์ณรงค์  และได้นำความรู้กลับมาปรับช่อง  youtube ของตัวเอ งตามนี้ครับ คลิกเข้าไปชมได้เลย(https://www.youtube.com/user/handhoro99) และเปิดรับรายได้  ปรากฏว่า เพียง 3 วันผมก็มีรับปรากฎครั้งแรกถึง $5 ต่อวัน(เหรียญดอลล่าร์ สหรัฐ)และได้รับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุก ๆ วัน   ท่านเลยเชิญให้ผมไปพูดบรรยายในฐานะเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สนใจเรียนคอร์ส การสร้่างรายได้จาก youtube และนี่คือ passive income ที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะได้ผู้ติดตาม 10,000 รายขึ้นไป มีรายได้เดือนละ 100,000 บาท ปัจจุบัน(10 ก.ค.2558)มีผู้ติดตามแล้ว 4พันเศษ ๆ  (40% ของเป้าหมาย) ส่วนรายได้ก็เติบโตไปในทิศทางเดียวกัน  และก็ขอกราบขอบพระคุณ ท่าน อ.ศตพล จันทร์ณรงค์  ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ  ท่านออกหนังสือ "รวยด้วย YouTube 2015" ติดอันดับหนังสือขายดี Best Seller สนใจก็ติดตามหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายหนังสือชั้นนำทั่วไป ครับ

2.ได้รับติดต่อทำสัญญาลิขสิทธิ์หนังสือจากสำนักพิมพ์ และมีทำสัญญาทำคอร์สออนไลน์

 2.1 หนังสือลายมือ แผนที่ชีวิตบันทึกไว้ในฝ่ามือ

  

2.2 จำหน่ายประกอบการเรียนการสอนด้วย คลิกดูรายละเอียด

2.3 คอร์สเรียนลายมือออนไลน์

 

2.4 หนังสือ Ebooks ที่เคยทำไว้แล้ว มียอดจำหน่ายมากขึ้น

และนี้ก็เป็นอีก 1 passive income  ที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง เป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่กินได้ตลอด

 

2.5 งานเขียนคอลัมน์ เกี่ยวกับลายมือในนิตยสาร สื่อสิ่งพิมพ์

หนังสือพิมพ์ธรรมะ  ที่จำหน่ายมากที่สุดของประเทศ

 


3.คอร์สสัมมนา

  3.1 คอร์สเร่งรัด 2 วัน เรียนลายมือ

มีผู้ติดต่อ(ศิษย์เก่าที่เคยเรียนลายมือกับผม คุณเลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์)และดำเนินการให้ ทำคอร์สเรียนลายมือเร่งรัด เรียน 2 วันจบหลักสูตร มีผู้สนใจเข้าเรียนตามเป้าหมายที่เขาตั้งไว้

 

3.2 คอร์สสัมมนา เปลี่ยนลายมือ เปลี่ยนชีวิต

คลิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 


4.เวปจำหน่ายสมุนไพร www.siam1009.com ดูสินค้าเพิ่มเติม

เริ่มดำเนินการและวางแผนจะเริ่มโปรโหมดและจำหน่ายประมาณ ปลายปี 2558  แต่ได้รับการติดต่อซื้อขายแล้วทั้งที่ยังไม่ได้เปิดเป็นทางการ

อนาคตแรงมาก  สมุนไพรไทย สู่โลกกว้าง


 5.Youtube Chanal

https://www.youtube.com/user/handhoro99

 

 

 

SOCIALBLADE  จัดอันดับ ช่อง youtube handhoro99 น่าตื่นเต้นมาก ได้เกรด C+

มีรายได้ประมาณ $7.2 พันเหรียญต่อปี (ประมาณ 200,000 บาท)  ยอดผู้ติดตามพุ่งเร็วมาก

จาก จากประมาณ 1,000 เป็น 4,000 ผู้ติดตาม ภายใน 4 เดือน

 passive income ที่กำลังโตวันโตคืน แอบภูมิใจเล็ก ๆ แม้จะอยู่ในลำดับที่ 166,088  ของโลก


6.คอร์สเรียนลายมือพบกันและออนไลน์ เต็มเกินปกติไป 3 เท่า ปกติ 10-15 ท่าน แต่งวด นี้รุ่น 6 หรือรุ่น 2/2558 ( เรียนปีละ 2 รุ่น) มีคนลงทะเบียนเรียนรวม 31 คน

 คอร์สเรียนลายมือพบ คลิกดูรายละเอียด

คอร์สเรียนลายทางไลน์ คลิกดูรายละเอียด

 

เปิดมาเข้าปีที่ 3 (ปีละ 2 รุ่น)  เริ่มจากครั้งแรกมีนักเรียน 6 คน  ปัจจุบัน 25-30 คนต่อรุ่น


6.ดูลายมือพบกัน (เฉพาะท่านที่จองไว้เท่านั้น เต็ม 6 สัปดาห์) คลิกดูรายละเอียด

 

ดูลายมือพบกัน ปกติผมดูเพียงสัปดาห์ละ 2 วัน  คือพฤหัส ฯ  กับอาทิตย์ รับประมาณ วันละ 6-8 ท่าน  มีการจองเต็มล่วงหน้าประมาณ 6 สัปดาห์(เดือน ครึ่ง) บางคนมาดูติดต่อกัน 5 ปีเลย  1 ปีมา 1 ครั้ง


7.ดูลายมือทางไลน์(จองล่วงหน้า เกิน 2 เดือน) คลิกดูรายละเอียด

มีท่านผู้สนใจดูลายมือทางไลน์จองเข้ามาเกิน 2 เดือน  และมากเกินกว่าที่จะรับพยากรณ์ให้ได้  จึงต้องประกาศหยุดให้บริการชั่วคราว

ตั้งแต่เดือน เม.ย.-มิ.ย.58  เริ่มเปิดรับใหม่ในเดือน ก.ค.58 ก็เต็มล่วงหน้าไปอีก 2 เดือนทันที่ที่เปิดรับ

 

 

เรื่องนี้สำคัญมากเป็นการทำงานผสมผสานระหว่างเรื่องเก่าคือศาสตร์พยากรณ์ลายมือกับเรื่องใหม่คือเทคโนโลยีทางไลน์  ดูลายมือได้ทั่วโลก มีคนไทยและชาติอื่น ๆ ติดต่อเข้ามาจำนวนมาก  มากจนต้องขออนุญาตปิดรับไปชั่วคราวก่อน ตั้งแต่ 30 เม.ย. - 30 มิ.ย.58 (เปิดเช็คไม่ทัน  มีท่านที่ส่งเข้ามาค้างเปิดหลายร้อยราย)


 7.อยากแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จและขอบคุณต่อครูอาจารย์ผู้มีอุปการะคุณ และขอบคุณจักรวาลที่มอบสิ่งดี ๆ ให้ชีวิต

 

 

 คลิกดูเพิ่มเติม

     ความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมในช่วงระยะเวลาเพียง 6 เดือนทีผ่านมานี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากผมไม่ได้พบ ไม่ได้ศึกษาเรียนรู้ถึงพลังบางอย่างจากผู้รู้ทั้งสองท่านนี้คือ อ.มงคล ศรีทองพิมพ์-พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก , และ อ.นิธิศ มหาวรรณ หรือ Master V โค้ช NLP- Money Magnet Wifi  โดยฐานเดิมแล้วผมก็มีความเชื่อว่าชีวิตคนเรานั้นจะเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเราเอง โดยเปลี่ยนแปลงจากภายในตัวเองเป็นสำคัญ  แต่ก็ต้องอาศัยพลังอื่นๆ มาผนวก และส่งเสริมกัน

     การเปลี่ยนแปลงใดๆ ต้องอาศัยพลังจากภายในและภายนอก ตัวผมเองก็มีโอกาสสัมผัสและเกี่ยวข้องกับความโชคดี ความสำเร็จ ความล้มเหลวที่มองเห็นได้จากในมือของผู้คนจำนวนมาก ที่เข้ามาให้ดูลายมือให้   คนที่มีเส้นลายมือดี ๆ เจ้าของมือก็มักจะโชคดีได้รับความสำเร็จไปตามอิทธิพลของเส้น  แต่คนที่เส้นลายมือไม่ดี โชคไม่ดีไม่มีเส้นโชค หรือเส้นใดๆ ที่จะสนับสนุนให้ประสบผลสำเร็จชีวิตก็มักจะต้องเป็นไปตามแผนที่ชีวิตที่ปรากฏไว้ในลายมือ  

     ทำไม ?  ทำไม ? จึงเป็นอย่างนั้นผมมีคำถามที่ยังรอคำตอบให้กับตัวเองเสมอมา  และมีข้อสงสัยต่อไปอีกว่ามันน่าจะสร้างเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงได้ ... แต่จะทำได้อย่างไร?  ทำอย่างไร?    ทุกคำถามต้องมีคำตอบ ทุกปัญหาต้องมีทางแก้    ผมไม่ลดละความพยายาม.....ผู้ที่มาดูลายมือกับผมก็มีคำถามเสมอ ๆ ว่า .เส้นลายมือผมเกิดใหม่หลายเส้น   เส้นหลายมือหนูเปลี่ยนไป มีบางเส้นหายไป  บางเส้นเพิ่มขึ้น  เส้นนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว  .....อันที่จริงผมเองก็มีความเชื่อและเห็นความเปลี่ยนแปลงของเส้นลายมือที่เปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติอยู่แล้ว เพียงแต่ยังไม่แน่่ชัดว่าตัวเราเองมีส่วนที่จะกระทำหรือไม่กระทำให้เส้นเปลี่ยนได้หรือไม่  แต่เท่าที่สังเกตเห็นถ้าเปลี่ยนไปทางดีชีวิตก็ดี หากเปลี่ยนไปทางไม่ดีก็มีแต่โชคร้ายเข้ามา  สิ่งที่ผมอยากค้นหาว่าจะทำอย่างไรให้เส้นลายมือของเราเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เรากำหนดได้ เปลี่ยนไปในทางด้านดี  ผมพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างในทางบวกเมื่อทำได้ ชีวิตก็เปลี่ยนไปตามสิ่งที่เราทำ และสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงในลายมือด้วย มีความเปลี่ยนแปลงหนึ่งที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มาก(สำหรับผม)คือการเลิกสูบบุหรี่ ผมสูบบุหรี่มาตั้งแต่เริ่มเรียนอุดมศึกษาจนกระทั้งอายุ 45 ปี (รวม ๆ แล้วเกิน 20 ปี) ที่ว่ายิ่งใหญ่มากก็เพราะว่าพยายามหยุด พยายามเลิกหลายครั้ง ไม่สำเร็จหันมาสูบอีก  พอเข้าใจเรื่องเส้นลายมือ มาดูลายมือตัวเองคือเส้นใจสั้น(ทางลายมือเส้นใจมาหยุดใต้เนินเสาร์-ใต้นิ้วกลาง)  หากเส้นใจยาวสักหน่อยเข้าถึงเนินพฤหัส(ใต้แนวนิ้วชี้) การควบคุมจิตใจหรืออารมณ์ก็จะทำได้ดีกว่า(ใจแข็ง อารมณ์มั่นคง) ผมเริ่มต่อเส้นใจให้ตัวเอง  และทำสำเร็จภายใน 4 เดือน เรื่องบุหรี่กับผมก็ขาดกันอย่างสนิท  ผมนึกถึงพลังบางอย่างที่เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ผมเลิกสูบบุหรี่ได้คือนึกถึงเรื่องพลังจิต แต่ก็ไม่มีความรู้และไม่ได้ศึกษาเรื่องแบบนี้มาเลย มันเป็นเพียงการพูดการสื่อกันเท่านั้นเองว่า “จิตแข็ง” หมายถึงคนที่ทำอะไรในทำนองเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ เช่นการลดน้ำหนักมาก ๆ แต่ในที่สุดผมก็โชคดีและเข้าใจเรื่องสภาวะจิตและพลังจิตใต้สำนึกจากท่าน อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์ (ปลายปี 2557 เข้าอบรมหลักสูตรพลังจิตใต้สำนึก ทั้งภาค 1 และ 2)  

     การเปลี่ยนแปลงตัวเองในการเลิกสูบบุหรี่ได้ มีเส้นลายมือเปลี่ยนแปลงไปด้วยจริง ๆ  เส้นใจที่เคยสั้นหยุดอยู่เพียงเนินเสาร์ก็มีลักษณะสีแจ่มใสขึ้น มีความยาวเพิ่มไปทางเนินพฤหัสไม่มากนัก แต่ที่พิเศษเลยคือมีเส้นใหม่เกิดซ้อนขึ้นเหนือเส้นใจยาวเข้าไปถึงเนินพฤหัส นี่คือการเปลี่ยนแปลงทางลายมือที่เป็นรูปธรรม (ดูภาพประกอบ)

 

เส้นใจผมเองครับ ที่เกิดขึ้นใหม่ภายใน 6 เดือนจากการฝึกตนเลิกสูบบุหรี่

      ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมก็พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองและก็เชื่อมความเปลี่ยนแปลงแต่ละเรื่องเข้ากับเส้นลายมือ  ยังมีอีกหลายตำแหน่งที่เกิดขึ้นได้เอง แต่มีบางตำแห่งที่เกิดขึ้นได้จากการเจาะจงของเราเอง  ผมนึกถึงเรื่องพลังจิตและอยากศึกษาเรื่องนี้อย่างจริงจังเพื่อนำมาเสริมในสิ่งที่ตัวเองพยายามอยู่และก็โชคดีมากที่ได้ไปเริ่มต้นกับ อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์  เป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่นอกจากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้  ผมยังแนะนำอีกหลายๆ ท่านที่มาดูลายมือเพื่อนำไปปฏิบัติในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนเส้นลายมือให้ตัวเอง  การสร้างพลังใจ เรียกพลังจากจิตใต้สำนึกขึ้นมาขับเคลื่อนตัวเอง เพื่อกำหนดทิศทางของเส้นลายมือและเปลี่ยนโชคชะตาให้กับตัวเองนั้นสามารถทำได้จริง


เส้นความสำเร็จเด่นดังและร่ำรวยอย่างมั่นคงกำลังสร้างเพิ่ม

     หลังจากได้ฝึกพลังจิตตามหลักสูตรของ อ.มลคล  ศรีทองพิมพ์ (ปี 2557)  ผมก็ได้ประจักษ์ในพลังและการเปลี่ยนแปลงที่มีพลังมาก อย่างที่กล่าวแล้วว่าสำเร็จแต่ไม่ร่ำรวย  จึงคิดว่าการสำเร็จควรจะวัดค่าได้เป็นทรัพย์หรือเงินตราด้วย จึงอยากเรียนรู้และศึกษาสภาวะจิตที่นำไปสู่ความสำเร็จในเชิงปริมาณหรือความสำเร็จที่เรียกว่าร่ำรวยด้วย  จึงตัดสินใจเข้าคอร์ส Money Magnet Fifi เมื่อวันที่ 11 ม.ค.58 เขียนเป้าหมายไว้ 10 ข้อ เพียง 6 เดือน ความสำเร็จต่างๆ  ก็เดินต่อแถวเข้าคิวมารอถึงหน้าบ้าน  สิ่งที่ผมปรารถนาอย่างมากคือไม่เดินทางไกลไปทำงานประจำที่ไหน ๆ  ผมก็ได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว  ลาออกจากงานประจำ  ทำงานส่วนตัวที่บ้าน ไม่มีลูกน้อง ไม่มีทีมงานให้ปวดหัว  แต่มีรายได้มากพอและมั่นคง  ชีวิตเข้าสู่ความสำเร็จและมั่นคงแล้วตั้งแต่อายุ 56 ปีเป็นต้นไป 

       และในท้ายที่สุดนี้ เพียงแต่คิดว่าอยากแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จนี้  องค์ประกอบที่เกี่ยวข้องก็ชักนำให้เกิดความสำเร็จอย่างได้ไม่น่าเชื่อ  ท่านมาสเตอร์วี(อ.นิธิศ มหาวรรณ)  และ อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์  ก็ตอบรับสนับสนุนโครงการ คอร์สสัมนาที่ชื่อว่า  "เปลี่ยนลายมือเปลี่ยนชีวิต"

ขอบคุณความโชคดี  ขอบคุณจักรวาล ที่ส่งมอบแต่สิ่งดี ๆ เรื่องดี ๆ  คนดีๆ ความสำเร็จดีๆ เข้ามาในชีวิต.


 วิธีเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

 


 

 คู่มือเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

 คู่มือเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง


 ทำไม?...จึงควรต้องนั่งสมาธิ คลิกอ่านเพิ่มเติม

 

 

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญสำเร็จร่ำรวย

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญสำเร็จร่ำรวย

ไปเข้าคอร์สอบรม Money Magnet Wifi  เมื่อ 11 ม.ค. 2558 เป็นรุ่นที่ 23


หลังจากผ่านคอร์สสัมนาแล้ว ความพิเศษก็เกิดขึ้นคือได้รับเหรียญมหัศจรรย์จักรวาลมอบให้

ที่เรียกได้ว่าแบบพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ  จนเป็นที่น่าประหลาดใจ ไม่แน่ใจในสิ่งทีเกิดขึ้น

 

 "เราจะมองเห็นในสิ่งที่เราค้นหา" เมื่อก่อนผมไม่เคยเห็นหรือไม่สนใจเหรียญใดๆ ที่ตกอยู่บนพื้น  แต่พอผ่านหลักสูตรนี้มา สมาชิกในกลุ่มบอกว่าเหรียญใด ๆ ที่ตกหล่นอยู่บนพื้นและไม่มีเจ้าของคือเหรียญที่จักรวาลมอบให้  เป็นเหรียญนำโชค  หากพบเจอที่ใดจงเก็บรวบรวมไว้ในที่สำคัญ จะเป็นเหรียญที่ดึงดูดความสำเร็จ เงินตราหรือความปรารถนาใดๆ ที่เราตั้งเป้าหมายไว้

      เป็นที่น่าประหลาดใจมากผมโชคดีไม่ว่าจะไปที่ใด ๆ ก็มักจะเก็บเหรียญได้บ่อยมากๆ บางครั้งหลายๆ เหรียญอยู่ในที่ที่ไม่ห่างกันมาก  นอกจากนั้นเหรียญที่ได้รับมีเหรียญพิเศษมาก ๆ อยู่หลายเหรียญ  ไม่ว่าจะเป็นเหรียญฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี กาญจนาภิเษก พ.ศ. 2539 (2เหรียญ) และรวมถึงเหรียญ ที่ดูแล้วเก่ามาก ๆอีกหลายเหรียญ  ที่สำคัญ  แต่ละสถานที่ที่ได้รับเหรียญล้วนแต่มี Keyword มีรหัสลับที่น่าติดตาม(ผมถ่ายภาพตำแหน่งที่ได้รับและเขียนประวัติแต่ละเหรียญที่ได้ไว้ทั้งหมด)  ผมรวบรวมทุกเหรียญใส่พานบูชา และบอกกับตัวเองว่าสิ่งที่ตั้งเป้าไว้ 100 ล้าน  มาถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 เหรียญได้รับเกินเป้าหมายไปมากแล้ว

 ขอบคุณความโชคดี ขอบคุณจักรวาล  ขอบคุณมาสเตอร์วี  ขอบคุณสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต  ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้อย่างรวดเร็ว เริ่มแรกอาจรู้สึกขัดเขิน หรือไม่สนิทใจที่จะพูด... แต่ ณ บัดนี้ไม่มีมีอะไรสงสัยและมั่นใจที่จะประกาศออกไปว่า

 I believe in miracle,
 Miracle comes to me,

........

 

 

๑ หนึ่งเหรียญ ๑ หนึ่งเป้าหมาย Master V Money Magnet Wifi

เหรียญนำโชคที่มีพลังมาก(จักรวาลมอบให้) ซึ่งพบเจอและเก็บรวบรวมมาจากสถานที่ต่างๆ

 

นำหรียญนำโชคทั้งหมดใส่พานบูชาเพื่อดึงดูดสิ่งที่เราตั้งเป้าหมายไว้เข้ามา

เหรียญที่จักรวาลประธานให้  และนำขึ้นพานเก็บบูชา  เหรียญศักดิ์ทั้งหลายนี้มีพลังดึงดูดมหาศาล 

มาดูพลังดึงดูดของเหรียญนำโชคที่ทรงพลัง ได้ดึงดูดสิ่งต่างๆมายังผมในช่วงเวลาเพียงไม่ถึง 6 เดือน  มีความสำเร็จและความโชคดีไหลเข้ามาหา ซึ่งแต่ละสิ่งอย่างล้วนแต่มีความพิเศษ มีลำดับดังต่อไปนี้ ครับ


 

  เหรียญแห่งจักรวาลแสดงพลังและส่งมอบความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ดังนี้

1.รับเชิญเป็นวิทยากร รวยด้วย youtube

 

ผมเคยไปเข้าคอร์สเรียนหลักสูตร รวย youtube เพียง 1 วัน กับ ท่าน อ.ศตพล จันทร์ณรงค์  และได้นำความรู้กลับมาปรับช่อง  youtube ของตัวเอ งตามนี้ครับ คลิกเข้าไปชมได้เลย(https://www.youtube.com/user/handhoro99) และเปิดรับรายได้  ปรากฏว่า เพียง 3 วันผมก็มีรับปรากฎครั้งแรกถึง $5 ต่อวัน(เหรียญดอลล่าร์ สหรัฐ)และได้รับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุก ๆ วัน   ท่านเลยเชิญให้ผมไปพูดบรรยายในฐานะเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สนใจเรียนคอร์ส การสร้่างรายได้จาก youtube และนี่คือ passive income ที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะได้ผู้ติดตาม 10,000 รายขึ้นไป มีรายได้เดือนละ 100,000 บาท ปัจจุบัน(10 ก.ค.2558)มีผู้ติดตามแล้ว 4พันเศษ ๆ  (40% ของเป้าหมาย) ส่วนรายได้ก็เติบโตไปในทิศทางเดียวกัน  และก็ขอกราบขอบพระคุณ ท่าน อ.ศตพล จันทร์ณรงค์  ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ  ท่านออกหนังสือ "รวยด้วย YouTube 2015" ติดอันดับหนังสือขายดี Best Seller สนใจก็ติดตามหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายหนังสือชั้นนำทั่วไป ครับ

2.ได้รับติดต่อทำสัญญาลิขสิทธิ์หนังสือจากสำนักพิมพ์ และมีทำสัญญาทำคอร์สออนไลน์

 2.1 หนังสือลายมือ แผนที่ชีวิตบันทึกไว้ในฝ่ามือ

  

2.2 จำหน่ายประกอบการเรียนการสอนด้วย คลิกดูรายละเอียด

2.3 คอร์สเรียนลายมือออนไลน์

 

2.4 หนังสือ Ebooks ที่เคยทำไว้แล้ว มียอดจำหน่ายมากขึ้น

และนี้ก็เป็นอีก 1 passive income  ที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง เป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่กินได้ตลอด

 

2.5 งานเขียนคอลัมน์ เกี่ยวกับลายมือในนิตยสาร สื่อสิ่งพิมพ์

หนังสือพิมพ์ธรรมะ  ที่จำหน่ายมากที่สุดของประเทศ

 


3.คอร์สสัมมนา

  3.1 คอร์สเร่งรัด 2 วัน เรียนลายมือ

มีผู้ติดต่อ(ศิษย์เก่าที่เคยเรียนลายมือกับผม คุณเลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์)และดำเนินการให้ ทำคอร์สเรียนลายมือเร่งรัด เรียน 2 วันจบหลักสูตร มีผู้สนใจเข้าเรียนตามเป้าหมายที่เขาตั้งไว้

 

3.2 คอร์สสัมมนา เปลี่ยนลายมือ เปลี่ยนชีวิต

คลิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 


4.เวปจำหน่ายสมุนไพร www.siam1009.com ดูสินค้าเพิ่มเติม

เริ่มดำเนินการและวางแผนจะเริ่มโปรโหมดและจำหน่ายประมาณ ปลายปี 2558  แต่ได้รับการติดต่อซื้อขายแล้วทั้งที่ยังไม่ได้เปิดเป็นทางการ

อนาคตแรงมาก  สมุนไพรไทย สู่โลกกว้าง


 5.Youtube Chanal

https://www.youtube.com/user/handhoro99

 

 

 

SOCIALBLADE  จัดอันดับ ช่อง youtube handhoro99 น่าตื่นเต้นมาก ได้เกรด C+

มีรายได้ประมาณ $7.2 พันเหรียญต่อปี (ประมาณ 200,000 บาท)  ยอดผู้ติดตามพุ่งเร็วมาก

จาก จากประมาณ 1,000 เป็น 4,000 ผู้ติดตาม ภายใน 4 เดือน

 passive income ที่กำลังโตวันโตคืน แอบภูมิใจเล็ก ๆ แม้จะอยู่ในลำดับที่ 166,088  ของโลก


6.คอร์สเรียนลายมือพบกันและออนไลน์ เต็มเกินปกติไป 3 เท่า ปกติ 10-15 ท่าน แต่งวด นี้รุ่น 6 หรือรุ่น 2/2558 ( เรียนปีละ 2 รุ่น) มีคนลงทะเบียนเรียนรวม 31 คน

 คอร์สเรียนลายมือพบ คลิกดูรายละเอียด

คอร์สเรียนลายทางไลน์ คลิกดูรายละเอียด

 

เปิดมาเข้าปีที่ 3 (ปีละ 2 รุ่น)  เริ่มจากครั้งแรกมีนักเรียน 6 คน  ปัจจุบัน 25-30 คนต่อรุ่น


6.ดูลายมือพบกัน (เฉพาะท่านที่จองไว้เท่านั้น เต็ม 6 สัปดาห์) คลิกดูรายละเอียด

 

ดูลายมือพบกัน ปกติผมดูเพียงสัปดาห์ละ 2 วัน  คือพฤหัส ฯ  กับอาทิตย์ รับประมาณ วันละ 6-8 ท่าน  มีการจองเต็มล่วงหน้าประมาณ 6 สัปดาห์(เดือน ครึ่ง) บางคนมาดูติดต่อกัน 5 ปีเลย  1 ปีมา 1 ครั้ง


7.ดูลายมือทางไลน์(จองล่วงหน้า เกิน 2 เดือน) คลิกดูรายละเอียด

มีท่านผู้สนใจดูลายมือทางไลน์จองเข้ามาเกิน 2 เดือน  และมากเกินกว่าที่จะรับพยากรณ์ให้ได้  จึงต้องประกาศหยุดให้บริการชั่วคราว

ตั้งแต่เดือน เม.ย.-มิ.ย.58  เริ่มเปิดรับใหม่ในเดือน ก.ค.58 ก็เต็มล่วงหน้าไปอีก 2 เดือนทันที่ที่เปิดรับ

 

 

เรื่องนี้สำคัญมากเป็นการทำงานผสมผสานระหว่างเรื่องเก่าคือศาสตร์พยากรณ์ลายมือกับเรื่องใหม่คือเทคโนโลยีทางไลน์  ดูลายมือได้ทั่วโลก มีคนไทยและชาติอื่น ๆ ติดต่อเข้ามาจำนวนมาก  มากจนต้องขออนุญาตปิดรับไปชั่วคราวก่อน ตั้งแต่ 30 เม.ย. - 30 มิ.ย.58 (เปิดเช็คไม่ทัน  มีท่านที่ส่งเข้ามาค้างเปิดหลายร้อยราย)


 7.อยากแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จและขอบคุณต่อครูอาจารย์ผู้มีอุปการะคุณ และขอบคุณจักรวาลที่มอบสิ่งดี ๆ ให้ชีวิต

 

 

 คลิกดูเพิ่มเติม

     ความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมในช่วงระยะเวลาเพียง 6 เดือนทีผ่านมานี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากผมไม่ได้พบ ไม่ได้ศึกษาเรียนรู้ถึงพลังบางอย่างจากผู้รู้ทั้งสองท่านนี้คือ อ.มงคล ศรีทองพิมพ์-พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก , และ อ.นิธิศ มหาวรรณ หรือ Master V โค้ช NLP- Money Magnet Wifi  โดยฐานเดิมแล้วผมก็มีความเชื่อว่าชีวิตคนเรานั้นจะเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเราเอง โดยเปลี่ยนแปลงจากภายในตัวเองเป็นสำคัญ  แต่ก็ต้องอาศัยพลังอื่นๆ มาผนวก และส่งเสริมกัน

     การเปลี่ยนแปลงใดๆ ต้องอาศัยพลังจากภายในและภายนอก ตัวผมเองก็มีโอกาสสัมผัสและเกี่ยวข้องกับความโชคดี ความสำเร็จ ความล้มเหลวที่มองเห็นได้จากในมือของผู้คนจำนวนมาก ที่เข้ามาให้ดูลายมือให้   คนที่มีเส้นลายมือดี ๆ เจ้าของมือก็มักจะโชคดีได้รับความสำเร็จไปตามอิทธิพลของเส้น  แต่คนที่เส้นลายมือไม่ดี โชคไม่ดีไม่มีเส้นโชค หรือเส้นใดๆ ที่จะสนับสนุนให้ประสบผลสำเร็จชีวิตก็มักจะต้องเป็นไปตามแผนที่ชีวิตที่ปรากฏไว้ในลายมือ  

     ทำไม ?  ทำไม ? จึงเป็นอย่างนั้นผมมีคำถามที่ยังรอคำตอบให้กับตัวเองเสมอมา  และมีข้อสงสัยต่อไปอีกว่ามันน่าจะสร้างเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงได้ ... แต่จะทำได้อย่างไร?  ทำอย่างไร?    ทุกคำถามต้องมีคำตอบ ทุกปัญหาต้องมีทางแก้    ผมไม่ลดละความพยายาม.....ผู้ที่มาดูลายมือกับผมก็มีคำถามเสมอ ๆ ว่า .เส้นลายมือผมเกิดใหม่หลายเส้น   เส้นหลายมือหนูเปลี่ยนไป มีบางเส้นหายไป  บางเส้นเพิ่มขึ้น  เส้นนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว  .....อันที่จริงผมเองก็มีความเชื่อและเห็นความเปลี่ยนแปลงของเส้นลายมือที่เปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติอยู่แล้ว เพียงแต่ยังไม่แน่่ชัดว่าตัวเราเองมีส่วนที่จะกระทำหรือไม่กระทำให้เส้นเปลี่ยนได้หรือไม่  แต่เท่าที่สังเกตเห็นถ้าเปลี่ยนไปทางดีชีวิตก็ดี หากเปลี่ยนไปทางไม่ดีก็มีแต่โชคร้ายเข้ามา  สิ่งที่ผมอยากค้นหาว่าจะทำอย่างไรให้เส้นลายมือของเราเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เรากำหนดได้ เปลี่ยนไปในทางด้านดี  ผมพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างในทางบวกเมื่อทำได้ ชีวิตก็เปลี่ยนไปตามสิ่งที่เราทำ และสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงในลายมือด้วย มีความเปลี่ยนแปลงหนึ่งที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มาก(สำหรับผม)คือการเลิกสูบบุหรี่ ผมสูบบุหรี่มาตั้งแต่เริ่มเรียนอุดมศึกษาจนกระทั้งอายุ 45 ปี (รวม ๆ แล้วเกิน 20 ปี) ที่ว่ายิ่งใหญ่มากก็เพราะว่าพยายามหยุด พยายามเลิกหลายครั้ง ไม่สำเร็จหันมาสูบอีก  พอเข้าใจเรื่องเส้นลายมือ มาดูลายมือตัวเองคือเส้นใจสั้น(ทางลายมือเส้นใจมาหยุดใต้เนินเสาร์-ใต้นิ้วกลาง)  หากเส้นใจยาวสักหน่อยเข้าถึงเนินพฤหัส(ใต้แนวนิ้วชี้) การควบคุมจิตใจหรืออารมณ์ก็จะทำได้ดีกว่า(ใจแข็ง อารมณ์มั่นคง) ผมเริ่มต่อเส้นใจให้ตัวเอง  และทำสำเร็จภายใน 4 เดือน เรื่องบุหรี่กับผมก็ขาดกันอย่างสนิท  ผมนึกถึงพลังบางอย่างที่เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ผมเลิกสูบบุหรี่ได้คือนึกถึงเรื่องพลังจิต แต่ก็ไม่มีความรู้และไม่ได้ศึกษาเรื่องแบบนี้มาเลย มันเป็นเพียงการพูดการสื่อกันเท่านั้นเองว่า “จิตแข็ง” หมายถึงคนที่ทำอะไรในทำนองเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ เช่นการลดน้ำหนักมาก ๆ แต่ในที่สุดผมก็โชคดีและเข้าใจเรื่องสภาวะจิตและพลังจิตใต้สำนึกจากท่าน อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์ (ปลายปี 2557 เข้าอบรมหลักสูตรพลังจิตใต้สำนึก ทั้งภาค 1 และ 2)  

     การเปลี่ยนแปลงตัวเองในการเลิกสูบบุหรี่ได้ มีเส้นลายมือเปลี่ยนแปลงไปด้วยจริง ๆ  เส้นใจที่เคยสั้นหยุดอยู่เพียงเนินเสาร์ก็มีลักษณะสีแจ่มใสขึ้น มีความยาวเพิ่มไปทางเนินพฤหัสไม่มากนัก แต่ที่พิเศษเลยคือมีเส้นใหม่เกิดซ้อนขึ้นเหนือเส้นใจยาวเข้าไปถึงเนินพฤหัส นี่คือการเปลี่ยนแปลงทางลายมือที่เป็นรูปธรรม (ดูภาพประกอบ)

 

เส้นใจผมเองครับ ที่เกิดขึ้นใหม่ภายใน 6 เดือนจากการฝึกตนเลิกสูบบุหรี่

      ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมก็พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองและก็เชื่อมความเปลี่ยนแปลงแต่ละเรื่องเข้ากับเส้นลายมือ  ยังมีอีกหลายตำแหน่งที่เกิดขึ้นได้เอง แต่มีบางตำแห่งที่เกิดขึ้นได้จากการเจาะจงของเราเอง  ผมนึกถึงเรื่องพลังจิตและอยากศึกษาเรื่องนี้อย่างจริงจังเพื่อนำมาเสริมในสิ่งที่ตัวเองพยายามอยู่และก็โชคดีมากที่ได้ไปเริ่มต้นกับ อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์  เป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่นอกจากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้  ผมยังแนะนำอีกหลายๆ ท่านที่มาดูลายมือเพื่อนำไปปฏิบัติในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนเส้นลายมือให้ตัวเอง  การสร้างพลังใจ เรียกพลังจากจิตใต้สำนึกขึ้นมาขับเคลื่อนตัวเอง เพื่อกำหนดทิศทางของเส้นลายมือและเปลี่ยนโชคชะตาให้กับตัวเองนั้นสามารถทำได้จริง


เส้นความสำเร็จเด่นดังและร่ำรวยอย่างมั่นคงกำลังสร้างเพิ่ม

     หลังจากได้ฝึกพลังจิตตามหลักสูตรของ อ.มลคล  ศรีทองพิมพ์ (ปี 2557)  ผมก็ได้ประจักษ์ในพลังและการเปลี่ยนแปลงที่มีพลังมาก อย่างที่กล่าวแล้วว่าสำเร็จแต่ไม่ร่ำรวย  จึงคิดว่าการสำเร็จควรจะวัดค่าได้เป็นทรัพย์หรือเงินตราด้วย จึงอยากเรียนรู้และศึกษาสภาวะจิตที่นำไปสู่ความสำเร็จในเชิงปริมาณหรือความสำเร็จที่เรียกว่าร่ำรวยด้วย  จึงตัดสินใจเข้าคอร์ส Money Magnet Fifi เมื่อวันที่ 11 ม.ค.58 เขียนเป้าหมายไว้ 10 ข้อ เพียง 6 เดือน ความสำเร็จต่างๆ  ก็เดินต่อแถวเข้าคิวมารอถึงหน้าบ้าน  สิ่งที่ผมปรารถนาอย่างมากคือไม่เดินทางไกลไปทำงานประจำที่ไหน ๆ  ผมก็ได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว  ลาออกจากงานประจำ  ทำงานส่วนตัวที่บ้าน ไม่มีลูกน้อง ไม่มีทีมงานให้ปวดหัว  แต่มีรายได้มากพอและมั่นคง  ชีวิตเข้าสู่ความสำเร็จและมั่นคงแล้วตั้งแต่อายุ 56 ปีเป็นต้นไป 

       และในท้ายที่สุดนี้ เพียงแต่คิดว่าอยากแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จนี้  องค์ประกอบที่เกี่ยวข้องก็ชักนำให้เกิดความสำเร็จอย่างได้ไม่น่าเชื่อ  ท่านมาสเตอร์วี(อ.นิธิศ มหาวรรณ)  และ อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์  ก็ตอบรับสนับสนุนโครงการ คอร์สสัมนาที่ชื่อว่า  "เปลี่ยนลายมือเปลี่ยนชีวิต"

ขอบคุณความโชคดี  ขอบคุณจักรวาล ที่ส่งมอบแต่สิ่งดี ๆ เรื่องดี ๆ  คนดีๆ ความสำเร็จดีๆ เข้ามาในชีวิต.


 วิธีเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

 


 

 คู่มือเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

 คู่มือเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง


 ทำไม?...จึงควรต้องนั่งสมาธิ คลิกอ่านเพิ่มเติม

 

 

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญ พลังจิตใต้สำนึก

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญ NLP  คืออะไร

 NLP-Neuro - Linguistic Programming

 

  เปลี่ยนความคิดได้ใน 7 วัน (กระบวนการ NLP-Neuro - Linguistic Programming)

 เปลี่ยนสมองให้เป็นคนสำเร็จได้อย่างไร


 

อ.มงคล  ศรีทองพิมพ์  พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก


 มหัศจรรย์พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก คืออีกหนึ่งมหัศจรรย์ ๑ เหรียญเปลี่ยนชีวิต


มหัศจรรย์ ๑ เหรียญสุขภาพดี ด้วยพลังจิตใต้สำนึก

รวมพลัง 3 ศาสตร์เพื่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตเข้าสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน


  มารู้จักกับ NLP กันก่อน

เทคโนโลยีนี้ ได้พัฒนาขึ้นเมื่อประมาณ 30 ปีมาแล้ว โดย
ศาสตราจารย์ ริชาร์ด แบนด์เลอร์ และผู้ช่วย ดร. จอห์น กรินเดอร์
แห่งมหาวิทยาลัยซันตาครูซ ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
และโด่งดังเป็นพลุแตกในสหรัฐอเมริกา และแพร่ไปทั่วโลกอย่าง
รวดเร็ว
เป็นคำที่ใช้กันแพร่หลายในหมู่นักจิตวิทยาคลินิก นักจิตบำบัด
จิตแพทย์ นักพัฒนาศักยภาพ นักเจรจาต่อรอง นักการตลาด
นักขาย และนักพูดโน้มน้าวใจ

NLP ย่อมาจากคำว่า Neuro - Linguistic Programming

Neuro หมายถึง ระบบประสาทหรือระบบสมอง
เทคโนโลยี NLP ถือว่า มนุษย์รับรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัว ผ่าน ตา หู
จมูก ลิ้น และสัมผัส แล้วแปลความหมายผ่านกระบวนการคิด
โดยจิตสำนึก และจิตใต้สำนึก แล้วกระบวนการคิดนี้ จะไปกระตุ้น
ให้ระบบประสาทหรือสมองทำงาน ก่อให้เกิดการแสดงออก
ทางอารมณ์และพฤติกรรม

Linguistic หมายถึง วิธีการที่มนุษย์ใช้ภาษาเป็นเครื่องมือ
ในการตอบสนองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นการใช้ภาษาไปแปล
ความ แล้วสื่อความไปยังตัวเองและบุคคลอื่น
เทคโนโลยี NLP พบว่า ถ้อยคำที่คุณคิดและพูด มีผลต่อ
พฤติกรรมของคุณโดยตรง

Programming  หมายถึง กระบวนการปลูกฝังวิธีคิด วิธีใช้ภาษา
และการเคลื่อนไหวทางร่างกาย เพื่อสร้างสภาวะจิตและรูปแบบ
การคิดใหม่ที่ทรงพลัง อันจะส่งผลต่อการแสดงออกทาง
ร่างกายที่ดีเลิศ เป็นการเปลี่ยนโครงสร้างการคิดและอารมณ์
ในรูปแบบใหม่ ที่จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ยอดเยี่ยมในทุก ๆ ด้าน
ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจ การแก้ปัญหา การเรียนรู้
การประเมินค่า และเพิ่มประสิทธิภาพความจำ เปรียบเสมือน
การลบโปรแกรมตัวตนคนเดิมที่ไม่มีประสิทธิภาพออกไป แล้ว
ลงโปรแกรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมลงในสมอง

หากจะนิยาม NLP เสียใหม่ ให้สั้น เป็นข้อ ๆ ได้แก่

1. ศิลปะและศาสตร์ในการติดต่อสื่อสารแบบหวังผลเลิศ
2. กุญแจแห่งการเรียนรู้ที่ทรงพลัง
3. เคล็ดลับสู่เป้าหมายสำหรับทุก ๆ สิ่งที่ต้องการในชีวิต
4. คู่มือสำหรับพัฒนาระบบการคิด ระบบประสาทและสมอง
5. เคล็ดลับสู่ความสำเร็จชั่วข้ามคืน
6. เทคโนโลยีผ่าตัดพฤติกรรมด้านลบ และสร้างตัวตนใหม่

เทคโนโลยี NLP จะกล่าวถึงหลัก ๆ ดังนี้

1. วิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี

ระหว่างคุณกับคนรอบข้าง หรือเรียนรู้วิธีสร้างมิตรภาพ
กับกลุ่มคนที่คุณอยากจะเป็นพวกเดียวกัน และเรียนรู้วิธี
ปฏิเสธที่นิ่มนวลในทุกสถานการณ์ คุณจะเรียนรู้ภาษา
กาย เพื่อเข้าถึงจิตใจและอารมณ์ของคนที่ต้องการจะ
ติดต่อสัมพันธ์ด้วย

2. การใช้ประสาทสัมผัส

เพื่อล้วงรู้อารมณ์และจิตใจของบุคคลอื่น ทันทีที่คุณได้
เห็น สีบ้าน อาหารที่คนอื่นรับประทาน เสื้อผ้าที่สวมใส่
เสียงที่พูด หรือกลิ่นน้ำหอมที่ใช้ ก็สามารถเข้าใจคน ๆ
นั้นได้ทะลุปรุโปร่ง

3. วิธีการคิดแบบหวังผลลัพธ์

เป็นวิธีการตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการวางแผน
ที่ไม่มีวันล้มเหลว

4. การยืดหยุ่นกับวิธีการเพื่อบรรลุเป้าหมาย

หากคุณทำบางสิ่งบางอย่างไม่ได้ผล หมายความว่า คุณ
ต้องเปลี่ยนวิธีการไปเรื่อย ๆ คุณจะเรียนรู้เทคนิคความสำเร็จ
โดยวิธีการถอดแบบอย่างเป็นขั้นตอน จากคนที่ประสบความ
สำเร็จในอดีต

5. การสะกดจิตตนเอง

เทคโนโลยี NLP มีความโดดเด่นในเรื่อง การสะกดจิต
ตนเอง เพื่อเป็นคนใหม่ เช่น การเลิกบุหรี่ เลิกติดสุรา
ลดความอ้วน เลิกนิสัยผลัดวันประกันพรุ่ง สามารถทำได้
สำเร็จภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ด้วยวิธีการง่าย ๆ และ
เป็นการเปลี่ยนอย่างถาวร

6. รูปแบบพฤติกรรม

ชุดปฏิกิริยาที่ระบบประสาทออกคำสั่งให้ร่างกายทุกส่วน
ทำงานให้สอดคล้องกับความคิด เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์
ทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงใดช่วงหนึ่ง เช่น คนโกรธจะ
มีอารมณ์แบบหนึ่ง ก็จะมีชุดปฏิกิริยาเกิดขึ้นทางร่างกาย
เป็นการเฉพาะ เช่น หัวใจเต้นแรง กล้ามเนื้อเกร็ง
หายใจถี่ ความดันโลหิตสูง กระเพาะบีบรัด หายใจสั้น
ไม่ทั่วท้อง ขณะที่คนดีใจ หรือมีความสุข ก็จะมีชุด
ปฏิกิริยาอีกแบบหนึ่ง ซึ่งไม่เหมือนกัน NLP จะสอนให้
ควบคุม แก้ไข และพัฒนาอารมณ์ทุก ๆ อย่าง ให้ทำงาน
ตามที่ต้องการ

NLP ถูกนำไปใช้ในการรักษา ผู้ป่วยทางจิต หรือการบำบัด
ผู้มีอาการทางอารมณ์ในระดับต่าง ๆ ผู้สิ้นหวัง เด็กเรียน
หนังสือไม่เก่ง ผลการเรียนตกต่ำ นักกีฬาอาชีพที่มีผลงานไม่ดี
อาการนอนไม่หลับ เครียด ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ คน
ล้มเหลวทางธุรกิจ คนขาดเป้าหมายในชีวิต เป็นต้น และมีการ
นำไปใช้ในการประกอบธุรกิจ การตัดสินใจ การกีฬา การทำงาน
การเงิน การรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ผู้ที่ต้องการสร้างผลงานที่
โดดเด่นเป็นเลิศ และอื่น ๆ

 เครดิต  http://www.oknation.net/blog/surasakc/2009/01/17/entry-1


  
ทำไม?...จึงควรต้องนั่งสมาธิ คลิกอ่านเพิ่มเติมมหัศจรรย์ ๑ เหรียญสุขภาพดี

มหัศจรรย์ ๑ เหรียญสุขภาพดี

 

ผมตั้งจิตและตัดสินใจ ไปเข้าคอร์ส “พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก “ ของท่าน อ.มงคล ศรีทองพิมพ์ มาทั้งภาค 1 และ 2 ไปกันทั้งครอบครัว พ่อ แม่ ลูก แล้วนำความรู้ความเข้าใจเรื่องเกี่ยวกับพลังจิตมาปฏิบัติใช้กับการดำเนินชีวิต ประจำวัน ธุรกิจการงาน ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญภรรยาผมเจ็บป่วยมาเป็นปี ๆ รักษามามากหมอ หลาย ร.พ.ไม่หาย(แผนไทย แผนจีน แผนปัจจุบัน) อาการเจ็บป่วยหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั้งเคยถึงขั้นกินอาหารไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดลงอย่างน่าตกใจ ขับรถเองไม่ไหว หลังจากพยายามมาหลายหมอ หลายวิธียังไม่ดีขึ้น อีกหนึ่งวิธีที่ผมเห็นว่าน่าจะช่วยได้ก็คือเรื่องจิต หรือพลังจิตใต้สำนึกน่าจะมีส่วนช่วยได้ เลยตัดสินใจไปพบ อ.มงคล ศรีทองพิมพ์ ไปเข้าทั้งสองหลักสูตร หลังจากผ่านขั้นตอนการอบรมแล้วตัวผมและภรรยาก็เข้าใจถึงพลังจิตมากขึ้น ผมเองกับลูกก็ช่วยกัน ให้กำลังใจภรรยา ส่วนภรรยาผมก็ได้ฝึกฝนจนเข้าใจและเข้าถึงพลังจิต นำมาปรับใช้กับการรักษาโรคภัย และได้ผลเป็นที่น่าอัศจรรย์ ทุกวันนี้หายเป็นปกติ กลับมาใช้ชีวิตได้ดังเดิม  ขอบคุณ หลักสูตร “พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก “  ของท่าน อ.มงคล ศรีทองพิมพ์ เป็นอย่างสูง ไว้ ณ ที่นี้ ครับ.


 


ขอบคุณ หลักสูตร “พลังชีวิต พลังจิตใต้สำนึก “

อ.มงคล ศรีทองพิมพ์


มหัศจรรย์ ๑ เหรียญสำเร็จร่ำรวย

 

 

 

 วิธีเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

  วิธีเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

 


 
   คู่มือเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง

 คู่มือเปลี่ยนเส้นลายมือด้วยตัวเอง


ทำไม?...จึงควรต้องนั่งสมาธิ คลิกอ่านเพิ่มเติม