ลายมือกับดาววันเกิด


คลิกเลือก แหวนอัญมณีประจำวันเกิด หลากหลายแบบ

 


 

 

ดาววันเกิดในมือกับลายมือ

     การดูลายมือเกี่ยวข้องกับดาวตามวันเกิดต่าง ๆ หรือไม่ อันที่จริงก็อาจไม่เกี่ยวโดยตรงกล่าวคือเราจะใช้ความหมายของเนินต่างๆ ในมือมาเชื่อมโยงกับความหมายของดาว  เช่นดูเนินพฤหัสก็ใช้ความหมายเดียวกันกับดาวพฤหัสคือดาวหมายเลข 5 ถ้าเนินพฤหัสสมบูรณ์ เจ้าของมือก็ได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสหรือดาวพฤหัสให้คุณ  หากเนินพฤหัสในมือเด่นสุดก็หมายถึงว่าเจ้าของมือจะประกอบอาชีพการงานหรือดำเนินชีิวิตเด่นดังได้ภายใต้อิทธิพลของดาวพฤหัสอย่างนี้เป็นต้น

 

ชีวิตคนเราจะผูกเกี่ยวหรือสัมพันธ์กับดาวประจำวันเกิด หรือวันเกิด  เช่นวันอาทิตย์ก็ดาวหมายเลข 1 คือดาวอาทิตย์  ดาวหมายเลข 2 คือดาวจันทร์ ...ลองมาดูความเกี่ยวพันธ์ดาววันเกิดกับดาวในมือเพื่อเป็นฐานในการอ่านดาวในมือ  ก่อนอื่นมารู้จักพื้นฐานดาวตามวันเบื้องต้น ดังนี้นะครับ             

คลิก อ่านเพิ่มเติม วันอาทิตย์

คลิกอ่านดาววันอาทิตย์
พระอิศวรเอาราชสีห์ 6 ตัวมาป่น แล้วห่อด้วยผ้าสีแดง พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระอาทิตย์ มีกายสีแดง

คลิกอ่านเพิ่มเติม วันจันทร์

คลิกอ่านดาววันจันทร์
พระอิศวรร่ายพระเวทให้นางฟ้า 15 นางกลายเป็นผงละเอียด แล้วห่อด้วยผ้าสีเหลืองอ่อน พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระจันทร์ มีกายสีเหลืองนวล

คลิกอ่านเพิ่มเติม วันอังคาร

คลิกอ่านดาววันอังคาร
พระอิศวรร่ายพระเวทให้กระบือ 8 ตัว กลายเป็นผง แล้วห่อด้วยผ้าสีแดงหลัว พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระอังคาร มีกายเป็นสีแก้วเพทาย (แดงหลัว, ชมพู)

คลิกอ่านเพิ่มเติม  วันพุธ

คลิกอ่านดาววันพุธ
พระอิศวรร่ายพระเวทให้พญาคชสาร 17 ตัวกลายเป็นผง แล้วห่อด้วยผ้าสีเขียวใบไม้ พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระพุธ มีกายเป็นสีแก้วมรกต

คลิกอ่านเพิ่มเติม วันพฤหัสบดี

คลิกอ่านดาววันพฤหัส
พระอิศวรร่ายพระเวทให้พระฤาษี 19 ตนกลายเป็นผง แล้วเอาผ้าสีแสดมาห่อ พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระพฤหัสบดี มีกายเป็นสีแสด

คลิกอ่านเพิ่มเติม วันศุกร์

คลิกอ่านดาววันศุกร์
ฮพระอิศวรร่ายพระเวทให้พระโค 21 ตัวกลายเป็นผง แล้วห่อด้วยผ้าสีน้ำเงิน พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระศุกร์ มีสีกายเป็นสีคราม

คลิกอ่านเพิ่มเติม วันเสาร์

คลิกอ่านดาววันเสาร์
 พระอิศวรร่ายพระเวทให้เสือ 10 ตัวกลายเป็นผง แล้วห่อด้วยผ้าสีดำหลัว พรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นพระเสาร์ มีกายสีดำหลัวหรือม่วง