Open menu

  

 


-รับพยากรณ์งานอีเว้นต์ต่าง ๆ มีศาสตร์พยากรณ์ให้เลือก ประกอบด้วย ลายมือ โหงวเฮ้ง ยิปซี โหราศาสตร์ และศาสตร์อื่น ๆ 

-เลือกเป็นชุด 3 ศาสตร์พยากรณ์คือเลือกศาสตร์พยากรณ์ลายมือรวมกับศาตร์พยากรณ์อื่น ๆ ได้อีก 2 ศาสตร์(ยกเว้นศาสตร์ฮวงจุ้ย)
เหมาจ่าย 18,000บาท (เฉพาะกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล กรณีงานEventต่างจังหวัด จะมีค่าเดินทางเพิ่มตามระยะทาง) 

-สามารถเลือกได้เฉพาะ  1 หรือ 2 ศาสตร์พยากรณ์ก็ได้ หรือตามความเหมาะสมของแต่ละงานได้ด้วยตัวท่านเอง

โหงเฮ้ง โดย อ.กัญญาภัทร คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

โดย อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์ คลิกอ่านเพิ่มเติม

 โหราศาสตร์ไทยโดย พงศ์สรรค์ ธรรมสรรค์

โหราศาสตร์ไทยโดย พงศ์สรรค์ ธรรมสรรค์ คลิกอ่านเพิ่มเติม

 

จิตสัมผัสย้อนอดีตเชื่อมอนาคต โดย อ.สมศักดิ์ 

โหราศาสตร์พม่าอังคะวิชาธาตุ โดย อ.ภัท(ณัชทภา)


    Line ID:handhoro99   

  โทร 092 494 5445, 089 533 9903  

กรณีเพิ่มเพื่อนไม่ได้  กรุณาใช้ อีกไลน์ id คือ0924945445

หรือจะใช้ QR code

 Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


ดูลายมือ งาน Event ต่างๆ ทั้งคนไทยและนานาชาติ

 

     ผมมักจะได้รับโอกาสเชิญเข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นงานการกุศลหรืองาน Event ก็ดี  มีบ้างบางงาน Event ที่ต้องดูลายมือให้กับชาวต่างชาติ แรก ๆ มีข้อขัดข้องในการสือสารเรื่องภาษาอยู่บ้างแต่ก็ไม่ถึงกับติดขัด หลัง ๆ ผมได้ฝึกฝนเรื่องภาษาให้แข็งแรงยิ่ง ๆ ขึ้น  จึงขอเรียนไว้ ณ ที่นี้เลยว่างาน Event จะดูลายมือให้คนไทยหรือคนต่างชาติ(ภาษาอังกฤษ) ก็ไม่ขัดข้องครับ  ส่วนงานการกุศลก็ยินดีเข้าร่วมงานเช่นกันครับ

    ชาวต่างประเทศ หรือฝรั่งก็สนใจการดูลายมือไม่น้อยกว่าหรือแตกต่างจากคนไทย  ผมสังเกตจากการไปดูลายมือตามงาน Event ที่มีชาวต่างชาติต่างภาษาที่จากหลากหลายสังคมวัฒนธรรม ในความเข้าใจเดิมผมไม่เคยคิดว่าฝรั่งจากทางยุโรปหรืออเมริกาจะให้ความสนใจหรือมีความเชื่อเกี่ยวกับลายมือมากนัก  แต่ก็ให้เป็นที่แปลกใจมากเพราะเห็นความมุ่งมั่นจริงจังที่เข้ามาเข้าคิวรอกันเพียบไม่แตกต่างจากคนไทย และเป็นที่แปลกใจมากขึ้นก็ตรงคำถามที่ถามก็ไม่แตกต่างไปจากคำถามแบบไทยๆ ที่ได้ยินกันจนคุ้นชิน เป็นต้นว่า  หน้าทีการงาน  การเงิน ความรัก สุขภาพ ความสุขความมั่นคงในบั้นปลาย  การเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน  และที่สำคัญดูเหมือนว่าเขาจะจริงจัง(serious)กับคำพยากรณ์ที่ได้รับ 


 

อ.ธนพงศ์  ให้สัมภาษณ์กับสื่อเคเบิ้ลทีวี รายการสยามวาไรตี้เกี่ยวกับศาตร์ลายมือพยากรณ์

สาวพริตนี้ทั้งหมดมีมือรูปกรวยหรือมือศิลป์

  การให้พยากรณ์ลายมือตามงาน Event  จะได้รับความสนใจจากทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสาว ๆ จะมีมากเป็นลำดับต้น ๆ

          สาวพริตนี้ทั้งหมดมีมือรูปกรวยหรือมือศิลป์

 งาน Event ครั้งนี้เป็นการเปิดตัวรถยนต์หรู ยี่ห้อดัง ๆ นำเข้าจากต่างประเทศ คนที่สนใจเข้ามาดูลายมือก็คือแขกที่เข้ามาเยี่ยมชมงานเพื่อดูรถตามรูปแบบในงานมอเตอร์โชว์ และที่เป็นสีสันต์ที่สนใจดูลายมือมากเป็นพิเศษก็คือ สาวพริตตี้หน้าตาสวย ๆ หุ่นดี ๆ  ตามที่ผมได้นำภาพมายืนยันว่าจริงตามที่พูด 


    ที่จริงมีตัวอย่างลายมือที่ผมถ่ายไว้หลายรายที่น่าสนใจ  แต่ก็เห็นว่าอาจไม่เหมาะสมที่จะนำมาเปิดเผย  เพราะผมไม่ได้ขออนุญาตจากเจ้าตัวไว้  เนื่องจากในงานคนเข้าคิวรอจำนวนมาก ดูลายมือได้จำกัดคนหนึ่งไม่เกิน 15 นาที  จึงไม่สะดวกที่จะพูดคุยหรือสอบถามอะไรกันมากนัก  อย่างไรก็ตาม วันนี้ผมก็มีสิ่งหนึ่งที่จะนำเสนอเพื่อเป็นความรู้ประการการเรียนรู้ลายมือจากลายมือจริง  ในการออกงานครั้งนี้ก็คือรูปลักษณ์ของมือหรือประเภทของมือซึ่งมีทั้งหมด 7 แบบ  เพราะเป็นที่ยืนยันได้ว่าสาวพริตตี้ทั้งหมดที่ผมดูลายมือวันนี้ไม่น้อยกว่า 10 คนมีลักษณะมือที่ตรงกันทั้งหมดคือมือศิลป์หรือมือรูปกรวย (The Conic or The Artistic Hand)  เล็บสี่เหลี่ยม มือกรวยหรือมือศิลป์นี้จะเป็นมือที่ได้รูปสวยงาม มือและนิ้วมือยาว นิ้วอิ่ม  นิ้วเรียวพองาม ปลายนิ้วกลมมนหรืออาจแหลมบ้างแต่ไม่มาก  ผมจึงขอกล่าวยืนยันอีกครั้งหนึ่งว่ารูปมือหรือลักษณะมือมีอิทธิพลกับจริตหรืออุปนิสัยของเจ้าของมือ  และมือนี้ก็มีส่วนสนับสนุนให้เจ้าตัวเลือกอาชีพการงานให้เหมาะสมกับตัวเอง เพราะคนเราถ้าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและชอบแล้วก็มักจะมีความสุขและประสบผลสำเร็จได้มากว่าอาชีพที่ตนเองไม่รักไม่ชอบ  ส่วนจะสำเร็จได้มากน้อยเพียงใด  อันนี้ต้องดูเส้นลายมือและองค์ประกอบอื่น ๆ ในลายมือเพิ่มเติม  (คลิกอ่าน มือ 7 ประเภท-บอกจริตและความเป็นตัวตนของแต่ละคน)

สาวพริตนี้ทั้งหมดมีมือรูปกรวยหรือมือศิลป์

 มือสาวพริตตี้ทุกคนที่เข้ามาดูลายมือลักษณะมือเป็นมือรูปกรวยหรือมือศิลป์

สาวพริตนี้ทั้งหมดมีมือรูปกรวยหรือมือศิลป์

มือศิลป์หรือมือรูปกรวย (The Conic or The Artistic Hand)

เป็นมือที่พัฒนาการขึ้นมากจากมือนักปราชญ์ ฯ รูปมือจะเรียวสวยงาม นิ้วยาวอิ่มจากโคนนิ้วเรียวไปทางปลายนิ้ว ปลายนิ้วกลมมน เนื้อเต็ม หลังมือเรียบ มือศิลป์ส่งอิทธิพลให้เจ้าของมือเป็นคนชอบศิลป์แขนงต่าง ๆ รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ชอบเข้าสังคม แต่อารมณ์มักอ่อนไหวและเปลี่ยนแปลง
รูปลักษณ์ของ มือ หรือลักษณะมือเป็นมือที่เรียวสวย นิ้วเรียวงาม หรือบางทีอาจเรียกว่ามือนิ้วกรวย ฝ่ามือเนื้อหนาเต็มปลายนิ้วกลมมนหมดจด   หลังมืออิ่มเต็ม
นิ้วมือนิ้วอิ่มเรียวงาม หรือเรียกว่านิ้วรูปกรวย ปลายนิ้วกลมมน
เล็บปลายนิ้วมือปลายเรียว  หรือกลมมนก็ได้
เนินในมือเนินในมืออิ่มเต็ม หลังมืออิ่ม
เส้นลายมือ มีสามเส้นหลัก คือชีวิตสมองและเส้นจิตมีเส้นวาสนา เส้น-อาทิตย์ และอื่น ๆส่วนมากจะคมชัด
การแสดงออกทางกาย รักสวยรักงาม เป็นคนทันสมัย หน้าตาดี รูปร่างลักษณะทางกายจะได้สัดส่วนสวยงามชอบ สังคม  พูดจาดี
น้ำเสียงไพเราะ  ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย
อุปนิสัยหรือ ความคิดมนุษย์สัมพันธ์ดี  อารมณ์อ่อนไหว  โกรธง่ายหายเร็วละเอียด ประณีต บรรจงมีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์บ่อย ๆ ไม่แน่นอน
อาชีพการงานและความสำเร็จ นักการ ทูต เลขานุการ ช่างเสริมสวย  นักอออกแบบ นักดนตรีศิลปกรรม ประติมากรรมหรืองานใด ๆ ก็ตามที่เกี่ยวกับการใช้ศิลป์  ส่วนจะประสบผลสำเร็จ มากน้อยขึ้นอยู่กับฐานะเดิม และเส้นลายมือที่อยู่ในมือประกอบเพื่อพิจารณาตามหลักการดูลายมือ  ซึ่งก็บอกได้ว่าจะเป็นอย่างไร


คลิกอ่่านตัวอย่าง ดูลายมือ มอบรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  

ดูลายมือมอบรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม


 

เรียนรู้ดูลายมือจากลายมือจริง

เรียนรู้ดูลายมือจากลายมือจริง

คลิกอ่านมือและองค์ประกอบหลัก