Articles

ดูโหงวเฮ้ง

 หมอ.บี หัวหิน อ.กัญญาภัทร

  โดย อ.กัญญาภัทร(หมอ.บี หัวหิน)

 พยากรณ์ โหวงเฮ้ง ฮวงจุ้ย ลายมือ ลายผิวนิ้ว เลขศาสตร์.เปิดกรรมอดิตชาติ ด้วยรหัสบัตรประชาชน แนะนำบูชาเทพเสริมดวง

 

รายการทีวี ช่องสยามธุระกิจ

หมอ.บี หัวหิน อ.กัญญาภัทร

รับงานประจำของโตโยต้า-โหงวเฮ้ง,เลขศาสตร์

 

 


 

 การดูดวง-โหงวเฮ้ง ทางไลน์ (กำลังอยู่ในขั้นตอนปรับปรุง  เมื่อพร้อมแล้วจะเปิดให้บริการและแจ้งให้ทราบ)


1.ถ่ายรูปส่งมา 3 รูป (ตามรายละเอียดแนบ)


2.วัน-เดือน-ปีเกิด เช่น วันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2503  ปีชวด


3.เลขบัตรประชาชน 3 ตัวหลัง

4.โทรนัดเวลา และช่องทางในการดู


5.โอนเงินค่าครู 500 บาท เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 4102145505  กัญญาภัทร ด้วงเผือก
****ส่งกลักฐานการโอนเงิน***ช่องทางการดูดวงโหงวเฮ้ง


โทรศัพท์ 081-079-3624
Line : bee.kanyaphat
Skype : facebook:Suvakon.big


 ประวัติ


    อ.กัญญาภัทร เป็นหมอดูที่เอาหลักธรรมะเป็นศูนย์กลางในการดูดวง รู้ตัวว่าต้องเป็นหมอดูตั้งแต่เด็ก รู้ว่าตัวเองมีพลังบางอย่าง พอได้เอ่ยว่าใครก็จะมีเหตุการณ์ที่เป็นไปตามคำพูดเสมอ แต่ด้วยความที่ตอนนั้นยังเด็กก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องการดูดวงอย่างจริงจังอะไรนัก จนกระทั่งถึงจุดเบี่ยงเบนของชีวิต เนื่องจากมีครอบครัวที่ล้มเหลว ทำธุรกิจก็ขาดทุน มีหนี้สินจนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่ตาย จึงหันหน้าเข้าหาธรรมมะ และได้หลักคิดว่าตัวเรายังไม่หมดกรรม ต้องอยู่เพื่อช่วยผู้อื่น ตั้งแต่นั้นจึงเริ่มศึกษาในศาตร์ด้านการดูดวงในหลายๆแขนงมีครูบาอาจารย์หลายท่าน จนมีความสามารถในการทำหลายได้หลายศาสตร์ไม่ว่าจะเป็น หลักโหงวเฮ้ง-หน้าตา  ลายมือ  เลขบัตรประชาชน – เลขมงคลต่างๆ และการใช้พลังจิตร มีประสบการณ์การทำนายมากว่า 10 ปี

About Work
    ทำนายดวงชะตาราศี ชี้ทางสว่างให้ท่านโดยใช้การผสมผสานหลายศาสตร์รวมเป็นหนึ่งด้วยพลังจิตรที่สื่อถึงท่านได้
    ตรวจดวงชะตา เสริมโหวงเฮ้ง ดูฤกษ์มงคลต่างๆ

Client
    โหราศาสตร์ที่ชี้จิตสว่าง บริสุทธิ์ สื่อถึงทุกคนได้ เป็นแสงธรรมส่องชีวิต ชี้ทางสว่างให้คุณ พูดเรื่องจริง จริงใจ แนะนำตรง ถ้าคุณกล้ารับฟัง

Beauty
    การศัลยกรรมเสริมความงามที่นิยมทำกันอยู่ทุกวันนี้ จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าเป็นการเปลี่ยนโหวงเฮ้ง ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อโชคลาภ วาสนาและความร่ำรวย  คนสวยไม่จำเป็นจะต้องมีใบหน้าที่สวยเหมือนดารา มีดาราสักกี่คนที่บั้นปลายชีวิตมีความสุข ดังที่คำโบราณกล่าว “คนสวยใช่สวยที่ใบหน้า คนมีเสน่ห์ใช่จะมีดีที่ตาหวาน” คนจะสวยและรวยต้องได้โหวงเฮ้งที่ดี เท่านี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว
------------

ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต -แก้ไขโหงวเฮ้ง

สัมภาษณ์พิเศษ “หลิน วงศ์ตะวัน” ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่ได้บินตรงไปศัลยกรรมหลังได้รับการคัดเลือกจากรายการ ณ ประเทศเกาหลี

 ------------

เปิดรับพยากรณ์เฉพาะวันพฤหัสบดี ที่สำนักงาน อ.ธนพงศ์  หลักนครพล

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 

แผนที่เดินทาง  http://www.brainten10.com/contact
ศูนย์ฝีกอบรมและพัฒนาศักยภาพ เบรนเท็น www.brainten10.com
---
Meeting Mall เลขที่ 634 ถนนจรัญสนิทวงศ์ ปากซอย 94  ชั้น 2 ห้อง 610
 (ติดดับเพลิงบางอ้อ, ใกล้รพ.ยันฮี, MRTบางอ้อซอย ปากซอย 94
อยู่ฝั่งเดียวกับ รพ.ยันฮี  ห่างจาก รพ. ประมาณ 1 ป้ายรถเมล์ แต่ถ้ามาจากสะพานพระราม 7 ผ่านปั้ม ปตท. 50 เมตร)
---
มีที่จอดรถฟรี
โทร.09 2494 5445 ,08 9533 9903  ไอดี 0924945445

 

ยิปซีพยากรณ์

 อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์

โทร 09-2419-5155

อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์

  โดย อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์ อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์

 

 

อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์

 


 

การดูดวง-ยิปซีพยากรณ์

 

วิธีติดต่อดูดวง-ยิปซีพยากรณ์

ติดต่อ อ.เลิศพงศ์  พุฒพันธพงศ์ โทร 09-2419-5155


 ประวัติ 

ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต -แก้ไขโหงวเฮ้ง

 

  โดย อ.กัญญาภัทร

ดูโหงวเฮ้งมาตรฐานยืนยันสองศาสตร์  รวมถึงแนะนำการเสริมโหงวเฮ้ง  การแก้ไขโหงวเฮ้ง เพื่อความงามและเสริมโชคลาภดวงชะตา


การเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยตัวเอง

 -----------------------------------------------------

กลายเป็นประเด็นและกระแสที่สังคมกำลังพูดถึงและให้ความสนใจไม่น้อยสำหรับรายการ “Let Me In Thailand” หลังจากที่เทปแรกออกอากาศไปเมื่อวันที่เสาร์ที่ผ่านมากับการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าของสาว “หลิน วงศ์ตะวัน ภานุประทีป” ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่ได้บินตรงไปศัลยกรรมหลังได้รับการคัดเลือกจากรายการ ณ ประเทศเกาหลี

และจากชีวิตที่เคยมีความมั่นใจในตัวเองสูง และถูกเพื่อนนำปมด้อยมาล้อเลียนเรียกว่าแก้วหน้าม้าทุกวันแทนชื่อเล่นจนทำ ให้สาวหลินกลายเป็นคนที่ขาดความมั่นใจ และหนักสุดนั้นไปสมัครงานก็ไม่มีใครรับเพราะหน้าตาไม่ดี และเมื่อการศัลยกรรมครั้งนี้ได้เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นคนละคนแล้วนั้นยังมี อะไรอีกบ้างที่เปลี่ยนชีวิตของเธอ เราพร้อมแล้วที่จะนำตัวเธอมาเปิดใจแบบหมดเปลือก

ปรับตัวไม่ทันหลังรายการออกอากาศ

เป็นประโยคแรกที่สาวหลินเปิดใจเพราะหลังจาก ที่รายการออกอากาศแล้วนั้น เธอเล่าว่ากระแสตอบรับที่ส่งตรงมาถึงเธอนั้นมาแบบล้นหลามทั้งเฟซบุ๊กและอิน สตาแกรมนั้นมียอดฟอลโล่พุ่งขึ้นจนเธอรู้สึกตกใจ “หนู ตกใจนะแบบว่าหนูปรับตัวไม่ทันทุกคนเข้ามาเยอะมาก ทีแรกหนูคิดว่าน่าจะไม่มีใครรู้จักขนาดนี้ คอมเม้นต์ส่วนใหญ่ก็เข้ามาให้กำลังใจพี่หลินสู้ๆ นะดูอยู่ อะไรแบบนี้พี่หลินพี่โชคดีมากเลยนะประมาณนั้นค่ะ”

ไอ้เหยิน แก้วหน้าม้า คำล้อที่เจ็บที่จนพูดไม่ออก

“เพื่อน เริ่มล้อหนูยังไม่รู้สึกตัวเองผิดปกตินะคะตอนนั้น แต่ก็เริ่มไม่มีความมั่นใจไม่เข้าร่วมกิจกรรมอะไรเลย ไอ้เหยิน แก้วหน้าม้า ครั้งแรกที่ได้ยินคือรู้สึกแบบเหยินจริงหรอ แล้วก็โดนล้อแบบนี้ไปจนถึงมหาลัยมันเลยเป็นปมให้หนูไม่มั่นใจไม่กล้าแสดงออก แล้วตอนประมาณ ป.6 ก็โดนเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มเอาลิควิดไปเขียนบนโต๊ะเรื่องมันมีอยู่ว่าหนูงอน กับเพื่อนคนหนึ่งแล้วกลายเป็นว่าเพื่อนไปหาพวกมารวมกลุ่มกันแล้วก็เขียนที่ โต๊ะเลย รุ่งเช้าขึ้นมาก็เต็มโต๊ะเต็มเก้าอี้ไปหมดตัวใหญ่ๆ หนูเจ็บมากเลยตอนนั้นแต่หนูไม่ได้แสดงออกทำปกติแต่พอกลับไปที่บ้านก็น้ำตาตก บ่อยมาก แต่อยู่กับเพื่อนก็ทำปกติเวลาเพื่อนล้อหนูก็ทำเฉยทำเหมือนไม่ได้ยิน ไม่ให้เพื่อนรู้ค่ะ” เธอเผยต่ออีกว่า

“พีคสุด คือไปสมัครงานก็ไม่ได้ จริงๆ บ้านหนูก็ไม่ได้ยากจนมากแม่หนูจะเริ่มทำธุรกิจแล้วแม่เขาก็เอาเงินลงทุนกับ ทุกอย่างหมดเลยแต่ผลตอบรับกลับมามันไม่ได้เท่ากับที่เราทุ่มทุนไป ทำให้เงินที่บ้านหมุนไม่ทัน ตอนนั้นที่บ้านแบบลำบากสุดๆ ลำบากจนมองไม่เห็นทางแล้วไปเรียนก็สงสารแม่ไม่มีเงินให้ หนูก็เลยตัดสินใจออกจากมหาวิทยาลัยตอนนั้นอยู่ปีสาม ก็เลยจะไปหางานทำช่วยแม่แต่มันก็ตอกย้ำเข้าไปอีกแบบหนูไปสมัครงานใช้วุฒิ ปวช.เขาก็ให้เขียนใบสมัครทิ้งไว้แล้วก็บอกเดี๋ยวโทรเรียกแต่ก็เงียบหนูว่า ที่เขาไม่รับหนูมันน่าจะเป็นเพราะบุคลิกหนูด้วย เพราะตอนที่ฟันหนูยื่นคือหนูไม่ยิ้มเลยไม่มีความมั่นใจพูดกับคนอื่นหนูก็ไม่ สบตามันก็เลยเสียบุคลิกไปเลย หน้าเหมือนคนมีปัญหาอยู่ตลอดเวลาแบบหน้าไม่รับแขก แต่จริงๆ คือหนูไม่มีอะไรนะแค่ไม่กล้ายิ้มแค่นี้หนูก็พอจะรู้แล้วแหละหน้าตามันไม่ เป็นมิตรกับใครเลย”

ชีวิตเปลี่ยนเมื่อได้พบรายการ Let Me In Thailand

“หนูเห็น ประกาศทางเว็บไซต์ก็เลยลองสมัครดูไม่ได้หวังว่าจะได้นะแค่เคยดูของเกาหลีก็ เลยลองดู ก็รอประมาณสองเดือนเขาถึงติดต่อมาคัดเลือกรอบ 240 คน เห็น 240 คนนี้มาก็แบบโหไม่ได้แน่เลย หลายคนหนักกว่าหนูเยอะเลย ตอนนั้นเลยคิดดีแล้วที่เป็นแบบนี้เราดีกว่าคนอื่นแล้ว แม่หนูบอกหลินกลับเถอะลูกไม่ได้แน่เลยแม่บอกดูๆ คนอื่นที่เขาหนักกว่า แค่เคสหลินคุณหมอเขาสกรีนก่อนว่าทำได้หรือทำไม่ได้แล้วระยะเวลาในการทำอีก มันมีเวลาแค่ 3-4เดือน ทำออกมาแล้วมันจะเห็นผลหรือไม่เห็นผลซึ่งมันจะมี ข้อจำกัดของเวลาด้วย อายุด้วยจะสามารถผ่าตัดได้หรือไม่คือทุกอย่างมันก็จะมีแบบแผนในส่วนของที่ คุณหมอเขาวางไว้”

สารพัดความรู้สึก 8 ชั่วโมงในห้องผ่าตัด

“ก็ ตื่นเต้นดีใจแต่ไม่รู้สึกกลัวหนูอยากไปเกาหลีมากๆ ก็ต้องไปอยู่ที่นั้นสามเดือนใจตอนแรกอยากผ่าตัดเร็วๆ อยากเห็นหน้าตัวเองเร็วๆ พอจะผ่าจริงๆ กลัวไม่ตื่นกลัวหลับไปเลยเพราะขึ้นไปบนเตียงสั่นไปเลยคุณหมอก็บอกว่าใจเย็นๆ เดี๋ยวก็ตื่นแล้วเดี๋ยวก็สวยแล้วพอฟื้นขึ้นมาก็คิดถึงแม่เลยและหนูก็มีอาการ แพ้ยา ยาที่ฆ่าเชื้อเขาหยอดไปหนูจะอาเจียนออกมาหมดเลยเหมือนร่างกายไม่ตอบรับยามัน ทรมานมากๆ นอนไม่ได้เลยแต่จริงๆ มันไม่เจ็บเลยเพราะมันชาไปทั้งหน้าแต่อาการที่มันทรมานคือมันพูดไม่ได้สำลัก เลือดเพราะว่าแผลมันอยู่ภายในหมดเลยเลือดก็คลั่งรอบปาก และได้เห็นตัวเองหมอให้ดูกระจกหน้าหนูเลือดมั่นคลั่งมันช้ำไปหมดหนูนอนอ้า ปากผ่าตัด 8 ชั่วโมงและความกลัวที่ตามมาคือกลัวหายไม่ทันแต่ก็คิดว่ามาถึงขนาดนี้ก็ต้อง สู้และก็นึกไม่ออกด้วยหน้าตัวเองจะออกมาอย่างไรแต่จริงๆ หมอทำมาให้อย่างไงหนูก็ดีใจหมดไม่ได้คิดว่าออกมาสวยแค่ให้ฟันเข้าไปหนูก็ ดีใจแล้วแค่เท่านั้น ก็มีผ่าตัดขากรรไกรตอนแรกหมอวางแผนว่าจะเอาแค่ขากรรไกรบนเข้าไปแต่ว่าไป เปลี่ยนแผนในห้องผ่าตัดมันถึงต้องใช้เวลานานทั้งข้างล่างข้างบนเลย และก็ทำจมูก ทำตา ดูดไขมันที่คาง เสริมคาง และดูดไขมันที่ต้นขาเอามาฉีดที่หน้าผากตามด้วยโบท็อกซ์ค่ะ”

จากใจหลังจากชีวิตพลิกเปลี่ยน

“ตอนนี้ หนูก็ได้งานแล้วได้งานที่ร้านอาหารที่หาดใหญ่เป็นพีอาร์คอยต้อนรับก็อยากจะ ขอบคุณทางเวิร์คพ้อยท์รายการ Let Me In Thailand ที่มอบโอกาสและก็ทาง STM และคุณหมอทางโรงพยาบาลฮงจินจูที่คุณหมอเป็นคนเลือกหนู เลือกเคสนี้อยากจะผ่าเคสนี้และรู้สึกว่ามันก็ดีกว่าเมื่อก่อนแต่ก็ไม่ได้คิด ว่าสวยและอยากจะบอกคนที่รู้สึกคล้ายๆ หนูถ้าทำได้นะก็อย่าไปสนใจอย่าเก็บมาคิดมาก เพราะคนที่อยู่ข้างๆ เราก็คือพ่อแม่เราคนอื่นมาพูดให้เราเสียความรู้เก็บมาก็ท้อแท้เปล่าๆ ค่ะ”

และตลอดเวลาการสัมภาษณ์พูดคุยนั้นนอกเหนือ จากเราจะได้รู้ความเป็นไปเป็นมาของเด็กสาวคนนึงที่ได้โอกาสดีๆ และสามารถพลิกชีวิตเธอแบบหน้ามือเป็นหลังมือแล้วนั้น เราสังเกตเห็นได้ว่ารอยยิ้มเธอที่เผยออกมานั้นปนไปด้วยความสุขที่ส่งออกมา ทางสายตาแม้จะยังไม่มั่นใจเต็มร้อยเพราะยังไม่ชินกับโฉมหน้าใหม่ของตัวเองก็ ตาม

 เนื้อหาจาก : sanook